Hotline : Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

Mời tham gia đoàn DN tham dự Hội chợ nông nghiệp Belagro tại Belarus và Diễn đàn DN Việt Nam – Belarus từ 3-8/6/2023

Thứ bẩy, 05-05-2023 | 11:14:00 AM GMT+7 Bản in

Cộng hòa Belarus là quốc gia nằm ở trung tâm Châu Âu - vị trí đặc biệt thuận lợi trong kết nối, giao thương với các nước thuộc Liên minh kinh tế Á – Âu (EAEU) mà quốc gia này là thành viên. Cũng như nhiều nước ở Châu Âu, Belarus đang áp dụng chính sách hướng đông, trong đó có Việt Nam. Nhu cầu về nông sản, thực phẩm của thị trường Belarus và EAEU rất lớn, lĩnh vực hợp tác giữa hai nước mang tính bổ trợ cho nhau nên dư địa hợp tác với thị trường này vẫn còn nhiều. Những năm gần đây, Chính phủ Belarus dành cho Việt Nam sự quan tâm đặc biệt và mong muốn thúc đẩy quan hệ thương mại và đầu tư giữa hai nước.

Nhận lời mời của Sứ quán bạn tại Việt Nam và của Phòng Thương mại và Công nghiệp Belarus, trong khuôn khổ hoạt động của Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam – Belarus, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) dự kiến tổ chức đoàn doanh nghiệp tham dự Hội chợ nông nghiệp BELAGRO và Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Belarus tại thành phố Minsk, Belarus từ ngày 03-08/6/2023.

Đại biểu tham gia đoàn sẽ có cơ hội tham quan các gian hàng trên diện tích hơn 22.000 m2; gặp gỡ và làm việc với 433 doanh nghiệp đến từ Belarus, Nga, Đức, Trung Quốc, Ba Lan…trong các lĩnh vực: Máy móc, thiết bị, linh kiện ngành nông nghiệp; hạt giống và cây trồng; thiết bị chế biến, bảo quản sản phẩm nông nghiệp; hệ thống tự động hóa, linh kiện điện tử; công nghệ năng lượng và môi trường; Sản phẩm thú y, thuốc, phòng khám động vật; dịch vụ tư vấn đào tạo… Bên cạnh đó, VCCI cũng sẽ phối hợp với Phòng thương mại Belarus tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp song phương vào ngày 05/06/2023. Đây là cơ hội tốt để doanh nghiệp tham gia đoàn có cơ hội tiếp xúc, xây dựng các mối quan hệ với các đối tác Belarus cũng như doanh nghiệp trong khối.

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng hợp tác với thị trường tiềm năng này, VCCI trân trọng kính mời quý Doanh nghiệp/ Đơn vị cử đại diện tham gia đoàn. Phiếu đăng ký tham gia đoàn gửi kèm đề nghị scan và gửi về: phuocna@vcci.com.vn 

Bản công văn có dấu  CV_đoàn_Belarus.pdf

Phiếu đăng ký PDK_đoàn_đi_Belarus-2.doc

Người liên hệ: Chị Nguyễn Ánh Phước – 0936498086/ phuocna@vcci.com.vn

Xin trân trọng cảm ơn.

 

Ý kiến bạn đọc (1)