Hotline : Tel: +84 24 35742022 | Fax: +84 24 35742020

CBAM khởi động tuyển sinh đào tạo “nghề kép” tại Đức chuyên ngành nhà hàng khách sạn

Thứ sáu, 11-05-2018 | 08:39:00 AM GMT+7 Bản in
Sự kiện khởi động chương trình đào tạo nghề kép tại Đức do Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) kết hợp với Tập đoàn Giáo dục SBH vừa diễn ra tại TPHCM
Trong bối cảnh các doanh nghiệp đang chuyển mình theo cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nguồn nhân lực có tay nghề và chuyên môn cao đang trở thành nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp Việt Nam. Chính vì vậy, sự kiện khởi động chương trình đào tạo nghề kép tại Đức do Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM)-đơn vị đào tạo trực thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), kết hợp với Tập đoàn Giáo dục SBH, diễn ra tại TPHCM đã thu hút đông đảo học viên và phụ huynh.
 

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc phát biểu tại sự kiện 

Chương trình đào tạo nghề kép tại Đức được xem là cơ hội cho thanh niên Việt Nam, độ tuổi 18 – 27, tiếp cận chất lượng của nền giáo dục Đức. Không chỉ được trang bị nền tảng tiếng Đức chuyên sâu và kiến thức chuyên môn, trong khuôn khổ chương trình, học viên được học miễn phí vừa lý thuyết, thực hành và được nhận lương. Ngoài ra, học viên còn được hưởng những đãi ngộ khác trong thời gian đào tạo chuyên ngành nhà hàng khách sạn tại Đức, bao gồm: lương cơ bản, bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm hưu trí trong suốt thời gian học nghề.

Sau tốt nghiệp, học viên được đảm bảo có việc làm ngay tại các nhà hàng, khách sạn quốc tế, các khu nghỉ dưỡng cao cấp của Đức, với lương khởi điểm từ 1600 - 2500 EUR/tháng. Mặc khác, nếu đáp ứng tốt công việc được giao sẽ nhận mức lương tương xứng và tăng dần theo kỹ năng. Đặc biệt, học viên còn được phép lao động hợp pháp và cư trú dài hạn tại Đức, có thu nhập và các chế độ đãi ngộ tương đương như người dân Đức bản địa.


CBAM ký kết đào tạo nghề kép cùng Tập đoàn Giáo dục SBH

Đối với những học viên gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) có kết hợp với công ty Công nghệ T&ag